#Atomicchat በተጠቃሚ የመነጨ ይዘት

ተቀማጭ ፎቶግራፎች 7636349 ሴ

አንተ በ Twitter ላይ ይከተለኝ፣ በአቶሚክ ሪች ከተጠቃሚዎች የመነጨ ይዘት (UGC) ጋር በመነጋገር ከአቶሚክ ሪቻች ጋር ድንቅ የውይይት ቆይታ አድርገናል ፡፡ ዋና ዋናዎቹ እና ዋና ዋና መንገዶች እዚህ አሉ # በአቶሚክ ቻት የትዊተር ውይይት, አስተናጋጅ ዘወትር ሰኞ ምሽት 9 pm EST / 8 pm CST / 6 pm PST. ይከተሉ @ Atomic_Reach ለሁሉም የይዘት ግብይት ዝመናዎችዎ!

አጭር ለ በተጠቃሚ የመነጨ ይዘት፣ ዩጂሲ ማለት እንደ ቪዲዮ ፣ ብሎጎች ፣ የውይይት ቅጽ ልጥፎች ፣ ዲጂታል ምስሎች ፣ የኦዲዮ ፋይሎች እና ሌሎች የመገናኛ ብዙሃን በሸማቾች ወይም በኦንላይን ሲስተም ወይም አገልግሎት የመጨረሻ ተጠቃሚዎች የተፈጠረ ማንኛውንም ዓይነት ይዘት ለመግለጽ የሚያገለግል ቃል ነው ፡፡ በይፋ ለሌሎች ሸማቾች እና የመጨረሻ ተጠቃሚዎች። በተጠቃሚዎች የመነጨ ይዘት እንዲሁ በሸማቾች የመነጨ ሚዲያ (ሲአርአም) ይባላል ፡፡ ዌቦዲያ

ይመስገን አቶሚክ መድረሻ ለሌላ ታላቅ ዕድል!

አቶሚክቻት-በተጠቃሚ-የተፈጠረ ይዘት

ምን አሰብክ?

ይህ ጣቢያ አይፈለጌን ለመቀነስ Akismet ይጠቀማል. አስተያየትዎ እንዴት እንደሚሰራ ይወቁ.